50 triệu/ngày ở Vịnh Hạ Long có gì đặc biệt? Máy bay, du thuyền riêng,…

38
4Một đêm trên biển Hạ Long: khám phá thủy phi cơ triệu đô và du thuyền. Du lịch Vịnh Hạ long, du lịch Quảng Ninh, Khoai Lang Thang
►Facebook:
►Page:
►Instagram:
►Email: dinhvohoaiphuong@gmail.com

Tuần này Khoai sẽ cùng mọi người khám phá Vịnh Hạ Long. Với 1969 hòn đảo lớn nhỏ, Vịnh Hạ Long được UNESCO vinh danh là di sản Thế giới.
Khoai chọn thủy phi cơ Hải Âu từ Hà Nội xuống vịnh Hạ Long. Đây là lần đầu tiên được bay bằng thủy phi cơ nên Khoai rất háo hức. Điểm thú vị của thủy phi cơ là mình sẽ được ngắm cả Vịnh Hạ Long từ trên cao, cảm giác khác hẳn so với đi máy bay thông thường.
Du thuyền Khoai chọn để khám phá các đảo trên vịnh là L’Azalée Premium. Đây là một trong những số ít du thuyền cá nhân trên vịnh Hạ Long. Vì du thuyền cá nhân nên mình có thể chủ động đi theo lịch trình mà mình muốn.
Du thuyền đưa Khoai vòng quanh các đảo, hang động, đi mua hải sản và có một bữa tối vui vẻ cùng các anh thủy thủ.
Cùng Khoai trải nghiệm những cảnh đẹp và món ăn ngon trong chuyến đi này nha.
Chúc mọi người cuối tuần vui thiệt vui.

__
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)

Nguồn: https://twentyfiveautumn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://twentyfiveautumn.com/du-lich/

38 COMMENTS

 1. Tuần này Khoai sẽ cùng mọi người khám phá Vịnh Hạ Long. Với 1969 hòn đảo lớn nhỏ, Vịnh Hạ Long được UNESCO vinh danh là di sản Thế giới.
  Khoai chọn thủy phi cơ từ Hà Nội xuống vịnh Hạ Long. Đây là lần đầu tiên được bay bằng thủy phi cơ nên Khoai rất háo hức. Điểm thú vị của thủy phi cơ là mình sẽ được ngắm cả Vịnh Hạ Long từ trên cao, cảm giác khác hẳn so với đi máy bay thông thường.
  Du thuyền Khoai chọn để khám phá các đảo trên vịnh là L’Azalée Premium. Đây là một trong những số ít du thuyền cá nhân trên vịnh Hạ Long. Vì du thuyền cá nhân nên mình có thể chủ động đi theo lịch trình mà mình muốn.
  Du thuyền đưa Khoai vòng quanh các đảo, hang động, đi mua hải sản và có một bữa tối vui vẻ cùng các anh thủy thủ.
  Cùng Khoai trải nghiệm những cảnh đẹp và món ăn ngon trong chuyến đi này nha.
  Chúc mọi người cuối tuần vui thiệt vui.

 2. Hihi Khoai dễ thương ủng hộ Khoai 1000% luôn, cả nhà ai thấy cho Nguyệt xin 1 sub nhé hihi câu view luôn nha Khoai 😊😊😊😊

 3. Thủy phi cơ book vé ở đâu và vé bao nhiêu nếu di chuyển từ Hà Nội. Phi thuyền riêng thì giá bao nhiêu 1 compo cho 2 người vậy anh?

 4. Chào khoai Lang Thang . Cho cô sin hoi . Vinh ha Long thì cô dã Di qua rôi . Nhung lân saucô muôń Di cùng gia dình môt chuyêń . Mà sē du lich tàu nhu con vây .chī môt tàu cho giadình . Có thē dē lai cho cô chuong trình dāç vé nhé . Cám on con nhiêù khoai nhé .hai nām là cô vè vn môt lân . dē qua khõi bênh vich là bay vè liên. Gia dình cô dã có Di qua câù vàng :và dã Di vòng trên biêñ rôi . Nhung thây thích lām . Còn muôń Di tàu riêng vui riêng cho Gia dình . Quê cô là soć trāng . Cô cūng là nguòi miên tây nhu con dó .thôi chào con nhé .nói nhiêù quá cô hay coi clip cūa con lām .😍

 5. Du lịch Hạ Long, buổi tối mọi người nhất định phải đến Quảng Trường haha. Họ thả diều mấy chục cái ở đó luôn, ko bị mắc dây :v đỉnh lắm. Đông như đến xem đá bóng ý

 6. "Đóng lại thì người ta sẽ không biết mình làm gì trong đây" =)))))))))))) best thuyết minh bán rèm =)))

 7. Nếu là Phật Tử {{ Thuần thiện }} kg nên đeo những xâu Ngọc trai …vì sát nghiệp …khi đeo trên người …rất nhiều …có tặng …tớ cũng …kg mê …
  Tiền mua đó …đi cúng dường Chùa nghèo …và trại tâm thần …trẻ mồ côi …trung tâm nuôi dưởng người già neo đơn …thì vui biết chừng nào …

 8. Nam Mô Đại bi Quan Thế Âm Bồ Tát .
  Thời nầy chúng sanh khổ nạn …chết chóc …nhiều quá …
  Bản thân mình …nên {{ tiếc phúc }} …cũng trãi nghiệm …nhưng …ít tốn kém thôi …để tiền giúp đở người nghèo tật bệnh …thì {{ Phúc }} ấy sẻ luôn theo ta đến suốt …cuộc đời …bạn nhé …và …nhất là …ta có tròn bổn phận với cha mẹ chưa ???
  Tớ …kg có ý gì cả …ngoài giúp cậu …he..he…
  Xin chào mọi người …
  Chúc luôn khoẻ mạnh và an lành đến suốt cuộc đời …

 9. Đúng là có tiền cái gì cũng sướng, còn mình tối ngày cày cuốc kiếm ăn chết, thời gian đâu mà đi

 10. Bọn hướng dẫn viên chợ búa quá,như làm cho có,làm cho khách sợ,mất hứng.Ngưng tua sớm.Lai lai bọn cần công việc,nhưng ko yêu công việc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here