Chỉ 7.5 TỶ có 3 PHÒNG NGỦ – Mẫu Du thuyền Câu cá PHÁ VỠ Mọi Thông Lệ MERRY FISHER 1095 [REVIEW #10]

49
4Những thông lệ thường thấy trong ngành du thuyền đã bị mẫu Merry Fisher 1095 phá vỡ đầy ấn tượng.
Trước đây, sử dụng động cơ ngoài trên những mẫu thuyền dài hơn 10 mét dường như là không thể, cho đến khi Merry Fisher 1095 xuất hiện.
Sự kết hợp mới này mang đến một mẫu thuyền dễ sử dụng trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất đặc biệt, khiến Merry Fisher 1095 tạo nên thành công vang dội ngay từ khi vừa ra mắt.

Nếu quý vị muốn thuê du thuyền để trải nghiệm hay cần tư vấn chọn mua du thuyền, vui lòng liên hệ Hoàng Đức – Nhà tư vấn du thuyền, Giám đốc truyền thông Công ty Du thuyền Việt – Đơn vị Phân phối Độc quyền các thương hiệu Du thuyền hàng đầu thế giới (Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot, Ferretti, Pershing, Riva)

▶ Hotline: 0976.377.337 (SMS, Zalo, Viber)
▶ Email: hoangduc@vietyacht.vn
▶ Website:
▶ Mời quý vị yêu thích du thuyền cùng tham gia group Yachts Passion:

#duthuyen #trainghiem #review

Nguồn: https://twentyfiveautumn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://twentyfiveautumn.com/du-lich/

49 COMMENTS

 1. Mẫu MF1095 và MF1095 Fly đang cực hot trên thị trường, đặt hàng phải mất 10-12 tháng mới về được đến VN, nên bác nào thích thì inbox Hoàng Đức ngay để sớm có thuyền đi chơi nhé!!

 2. Rán sữa xe dành tiền mua chiếc ghe ,binh thành chiếc du thuyền để đi dạo khi sữa xe mệt

 3. CLIP rất chất. Anh cho tôi hỏi chi phí thuê thuyền trưởng + bến đỗ duy trì hằng tháng rơi vào bao nhiêu ? và học bằng tàu này khó không? mong chia sẻ

 4. Tao có một tỷ là tao có the làm được 2con du thuyền co đó, hoạt lớn hơn có luôn nhà bếp, phòng ăn có the có đến 3 giường ngủ

 5. Có tiền cũng sắm con đi câu biển cho đã .nhưng chưa ai nói kiếm đâu ra tiền để mua. Nghèo quá mà

 6. Phụ hồ ngày 200k ‘nhưng toàn thích xem mấy cái tiền tỷ ca xỉ anh em ạ ❤️❤️❤️⛓

 7. Bỏ 7.5 tỷ đồng để mua em bmw X7 ra biển trắng thì mua em du thuyền MT 1905 3 phòng ngủ vừa để ở nghỉ ngơi cuối tuần ngày lễ tết cùng gia đình anh em bạn bè đối tác đi chơi câu cá giải trí👍👏❤😃

 8. bác của mình ở Úc có một chiếc thuyền câu của MF nhưng là loại 895, thấy những clip ổng quay đi câu cá ngoài biển nhìn rất thích. Cũng cố gắng phấn đấu để tầm chục năm nữa có 1 chiếc cuối tuần chở gia đình dạo sông Sài Gòn hoặc đi ra Vũng Tàu.

 9. Chuẩn thì chỉ bố nào lắm tiền, có em bồ ngon, đưa ra biển cái rồi về. Chứ cỡ 60U rồi dẫn em mái gìa lên thì phí thuyền 😁

 10. Ông Đức riview cả xe nữa là đẹp. Bh người Việt Nam giàu lên rồi nhu cầu mua xe là rất lớn.

 11. Mới hết dịch phát là y như rằng húi ngay cua cho bõ những ngày cách ly => Hết đỡ ^^~

 12. DU THUYỀN NEO ĐẬU THẾ NÀY .. mà gập bảo lớn nó cuốn hư thì thế nạo mọi người nhỉ có đc hãng tặng lại con khác ko :))

 13. Thuyền giá 7,5 tỷ là đã có 3 phòng ngủ rộng cùng với mấy cái space trên cùng cũng thiết kế đẹp mắt và nhỏ gọn cho một gia đình có 5 người trở lên. Quá đẹp!!! khỏi mua xe sang mua Merry Fisher 1095!!!

 14. Chỉ mong một ngày có anh đại gia nào đấy mua quả du thuyền Majesty 140 để xem review bằng tiếng việt

 15. Đưa chân dài trên du thuyền này chỉ nên sinh hoạt phía trên thôi. Chứ phòng ngủ ko đủ 36 tư thế dc 😃

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here