CHIẾC TAI NGHE ''GIÚP'' BẠN BỊ ''ĐIẾC''?! Sony WH1000XM3 Đánh Giá

25
4😇Địa chỉ mua gaming gear uy tín:

Đánh giá chiếc tai nghe trang bị công nghệ chống ồn chủ động tốt nhất ở thời điểm hiện tại Sony WH1000-XM3 review.

Công nghệ chống ồn chủ động là gì?:

Mua sản phẩm tại TIKI.VN:

Order Adidas UK, hàng UK chính hãng tại Instagram: @theidea.cosmetics
😇Theo dõi mình tại:
😇Địa chỉ mua gaming gear uy tín:
————————————————————————————————————–
The Idea là kênh review sản phẩm độc lập, không thuộc sự quản lí của cửa hàng nào. Chúng tôi sẽ làm những video, mở hộp, trên tay, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thị trường với chất lượng hình ảnh, âm thanh đẹp, hoàn thiện.
Liên hệ làm video review sản phẩm: theideavn@gmail.com

Nguồn: https://twentyfiveautumn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://twentyfiveautumn.com/cong-nghe/

25 COMMENTS

 1. Mình đang có 1 em này nhưng giờ muốn bán vì không dùng đến nữa. Giá 4tr3 và free ship luôn. Của mình màu bạc . Mới 99% màu bạc ạ. Sdt mình 0838456177. Còn tin là mình vẫn còn nhe

 2. Wow !!! Khi mk thấy giá 8tr của nó thì chát lắm chứ, nhungq tiền tết mk đc 10tr mà ai cx nói mua đi mua đi, mua vào rồi cảm thấy chế độ NC thì mk cảm thấy nó là the best rồi :)))

 3. Bạn ơi, cho mình hỏi. Không bật nhạc thì có chống ồn được không? Mình chỉ không muốn bị bạn cùng phòng làm phiền bằng âm thanh thôi. Mình không có nhu cầu nghe nhạc.

 4. Nó là giúp bạn yên tĩnh, chứ ai lại bảo giúp bạn bị điếc. Nghe nó sai sai kiểu gì ý. Mà bên này mình mua có khoảng 6.300.000₫ thôi à, rẻ hơn Việt Nam mình nhiều.

 5. e mua về dùng , nhưng bất khả năng chống ồn vẫn nghe âm thanh giọng nói , tiếng chạm ly … điện thoại cùi bắp nên không cài được ứng dụng. có cách nào ad chỉ với

 6. hi anh
  em vừa mua con này 2 hôm trước,
  lúc báo pin yếu em đã cắm sạc từ đêm tới sáng, gần 6 tiếng đồng hồ bằng củ sạc nokia 8 của em, có qc 3.0 mà cái đèn sạc nó vẫn màu đỏ
  không biết con này sạc đầy pin đèn sạc nó có đổi màu hay là gì không nhỉ? và củ sạc cho nó có phải yêu cầu gì không? em cắm bằng củ sạc của nokia 8 như hiện tại có sao không nhỉ?
  em đọc trong sách hdsd thì thấy ghi là yêu cầu sạc 8w

 7. Có chiếc nào chống ồn chủ động rẻ hơn ko bạn ơi. Mình không thể ngủ được khi bạn cạnh phòng bắn PUBG đến 3h sáng mà tường thì mỏng dính nên có thể nghe rõ từng câu. Chỉ có nhu cầu vậy thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here