Cụ ông 92 tuổi với "Bộ Tóc Rồng" dài 5m được "Tiên Phật Bện" sau 1 đêm

29
5🌐 Nếu bạn cảm thấy Video hay thì ĐĂNG KÝ & CHIA SẺ kênh xem như đã mời tôi 1 ly cafe rồi nhá!!!
🌐 Những bạn muốn ĐỒNG HÀNH cùng Quang Chau thì Liên Hệ:
🐋 FACEBOOK: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 INSTAGRAM: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 YOUTUBE: QUANGCHAU224 – Link:

🌐 Cụ ông 92 tuổi với “Bộ Tóc Rồng” dài 5m được “Tiên Phật Bện” sau 1 đêm
Ông là Nguyễn Văn Chiến (Tám Nhơn), năm nay đã bước qua tuổi 92. Xung quanh mái tóc của ông, có nhiều chuyện thú vị, lạ lùng, ai nghe cũng tò mò, muốn biết thực hư.
Búi tóc to, nặng đến khoảng 3 ký đã theo cụ Tám Nhơn mấy chục năm nay, ông tu theo đạo Tứ Ân Hiếu Nghĩa
Gặp ông Tám, Quang khá bất ngờ. Mặc dù năm nay đã bước qua tuổi 92 nhưng ông còn khá khoẻ mạnh, khuôn mặt dù nhiều đốm đồi mồi, nhưng vẫn hồng hào, tác phong nhanh nhẹn, nói chuyện lưu loát… Điểm gây sự chú ý nhất của ông là một búi to tướng trên đỉnh đầu, bên trong chiếc khăn bằng vải nâu sồng, được người con gái “thửa” riêng cho ông để bảo vệ mái tóc dài bên trong.
Giống như bao người khác, tôi tò mò đến gần mái tóc ông Tám Nhơn nhìn cho kỹ, quả là đặc biệt. Mái tóc ông dù không tết nhưng vẫn bện chặt như sợi thừng. Một đoạn màu trắng bạc, đoạn khác lại có màu vàng óng.
Ông kể: Năm 17 tuổi, tóc tôi đã dài lắm rồi. Nhưng lúc đi học, thầy cô nói quá nên tôi về xin cha mẹ cho cắt. Khi vừa cắt tóc xong thì lăn ra bệnh. Người cứ mềm oặt như cọng bún, đầu nhức, mắt hoa. Đi khám thầy lang, chẳng phát hiện ra bệnh gì, ổng đành chỉ cho thuốc bổ, thuốc an tịnh tâm về dùng để cải thiện ăn ngủ. Nhưng chẳng ăn nhằm gì, bệnh vẫn không hết. Chuyện học hành lỡ dở từ đó. Rồi thời gian qua, tóc dài dần, bệnh cũng thuyên giảm. Tôi để ý, tóc càng dài tôi càng thấy trong người khoẻ hơn, tinh thần sảng khoái hơn. Rồi một lần, tôi nằm võng ngủ trưa, mơ thấy có cụ già tóc dài như suối, về vuốt tóc tôi, bảo tóc dài đẹp lắm. Tôi giật mình dậy, kể cho cha nghe, cha bảo từ nay không được cắt tóc nữa. Kể từ đó, tôi không dám đụng đến mái tóc nữa”.
Điều lạ là, dù mấy chục năm chưa hề có giọt nước nào tắm, gội, nhưng phần đuôi tóc của cụ Tám Nhơn vẫn rất sạch sẽ, như những mái tóc được gội định kỳ bình thường khác.
Đó là những gì Quang chia sẻ, nhưng xem video các bạn sẽ hiểu hơn và sẽ đồng cảm được với Quang, mong là những video Quang làm sẽ tạo nguồn cảm hứng và giúp các bạn hiểu thêm về những bí ẩn huyền bí của Việt Nam mình. Xin cảm ơn.

Nguồn: https://twentyfiveautumn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://twentyfiveautumn.com/lam-dep/

29 COMMENTS

  1. Có yêu thương kênh Quang Chau thì bà con nhớ ĐĂNG KÝ và CHIA SẺ để Kênh có Nút Bạc sớm sớm nhá. Bà con có thể xem thêm video "Huyền bí Tháp 7 Tầng cứu 13 người trong nạn "Giặc Miên Đỏ" ở đây nè: https://youtu.be/Bj8wMKAcfSk

  2. Quang dể thương quá,chúc cháu thật nhiều sức khỏe,và luôn đòng hành,chia sẻ những câu chuyện huyền bí,tâm linh cho mọi người được thấy và được biết .Xin cảm ơn!

  3. Vì có phật tử ngồi thiền tiếp xúc với bề trên cho biết đó nha bạn a ta sống ở Mỹ nói đó nha Quan

  4. Quang Châu ơi bạn có sứ mệnh của bề trên đó nha bạn tại bạn chui vào bụng mẹ nên quên mình là ai đó thôi

  5. Nam mô a di đà phật cầu nguyện cho ông sống lâu trăm tuổi khuyên người luôn yêu thương nhau và sống thật tốt noi theo gương ông Để Thế giới này luôn bình yên và hạnh phúc

  6. coi xong clip , mình chỉ đặt ra duy nhất 1 câu hỏi : Ông sẽ ra sao khi sống 1 mình ở tuổi 92 ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here