dị nhân nuôi tóc dài 4 mét, 60 năm không cắt, không gội đầu

3
5Dị nhân miền Tây suốt 60 năm sợ cắt tóc, gội đầu
Nếu không may để mái tóc chạm nước, ông Chiến sẽ bị cảm lạnh ốm liệt giường còn dùng kéo cắt một lọn tóc thì sẽ bị ngất xỉu. Qua 70 năm mái tóc ông đã dài 3 mét, nặng 3 kg.
Đây là kênh youtube báo mới, kênh cập nhật tin tức mới nhất, tin tức mới nhất hôm nay, tin mới nhất hôm nay, tin mới nhất ngày hôm nay, tin tức mới nhất trong ngày/ Youtube báo mới
Nhớ đăng ký kênh Youtube báo mới ngay hôm nay để xem những clip mới nhất nhé!
Link Subscribe:
Tóc dài 3 m, cứ cắt là ngất xỉu

Người có mái tóc kỳ lạ đó là cụ ông Nguyễn Văn Chiến (hay còn gọi là Tám Nhơn, 87 tuổi), trú ấp Dầu, xã Đông Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Khi được “mục sở thị” bộ tóc của cụ, ai cũng phải ngạc nhiên vì diện mạo của cụ rất “khác người”, với mái tóc tựa như thân rồng quấn trên đầu. Điều đặc biệt, dù đã ở vào cái tuổi xưa nay hiếm nhưng trông cụ Chiến còn khá rắn rỏi.

Cụ dẫn chúng tôi đến một cái am nhỏ rộng chừng 15 m2 rồi cười hiền bảo: “Tôi sống một mình ở đây đã mấy chục năm nay. Nơi này yên tĩnh, rất phù hợp để ăn chay niệm Phật và an dưỡng tuổi già”. Được biết, cụ Chiến còn có 2 người em trai là cụ Nguyễn Văn Dày (đã qua đời) và Nguyễn Văn Tiên, cả hai người này cũng đều có “tóc rồng”. Tuy nhiên, trong 3 anh em thì tóc cụ Tám Nhơn dài và ấn tượng nhất.Với bộ dạng khác người này, cụ Tám Nhơn luôn gây sự tò mò cho những người đối diện. Mỗi lần có khách đến nhà muốn xem tóc, cụ Tám chẳng ngần ngại tháo chiếc khăn vải trùm trên đầu mình. Theo quan sát của chúng tôi, mái tóc cụ quả thật rất khác lạ. Đó là vô số những sợi tóc vàng óng ánh xen lẫn các sợi bạc bện chặt như dây thừng, kết dính lại với nhau như đổ keo chẳng khác nào những vảy rồng nhỏ dần về phía đuôi tóc. Qua 70 năm không cắt, không gội, mái tóc này hiện đã dài 3m, nặng ngót nghét 3 kg.

Cụ ông hài hước cho biết, sở thích từ nhỏ của mình là để tóc dài. Năm 17 tuổi, tóc của cụ đã có thể tết được thành búi. “Quan niệm của gia đình tôi là da thịt, râu tóc cha mẹ sinh sao thì sẽ để vậy nên tóc để dài chứ không được cắt theo đạo Tứ Ân Hiếu Nghĩa. Mãi đến khi đi học nghe thầy cô khuyên, tôi về nhà xin phép cha mẹ mới đi cắt tóc. Tuy nhiên lúc này, sự lạ đã xảy ra. Sau khi cắt tóc, tôi thường xuyên bị đau đầu như búa bổ, cơ thể ốm yếu triền miên. Dù được gia đình chạy chữa thuốc thang nhưng bệnh tình không chút thuyên chuyển. Sức khỏe không đảm bảo nên chuyện học hành của tôi cũng đành dang dở”.

Nguồn: https://twentyfiveautumn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://twentyfiveautumn.com/lam-dep/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here