Đi núi. Ăn lẩu Cá Đuối | du lịch Vũng Tàu

36
4Đi leo núi. Ăn lẩu Cá Đuối | du lịch Vũng Tàu
►Facebook:
►Page:
►Instagram:
►Đăng ký kênh:

Chia sẻ một phần chuyến đi cùng Khoai ở đây:

Buổi chiều, Khoai chạy xe đến đầu đường Vi Ba, gởi xe ở đây và đi bộ lên núi lớn thành phố Vũng Tàu. Cứ chiều đến là người dân thành phố lại tập trung tại đây và cùng nhau đi bộ rất náo nhiệt.
Dọc đường Vi Ba có những đoạn có thể nhìn thẳng ra biển, nắng chiều vàng rừng rực, đẹp dữ lắm. Mà khoan, nhớ để ý mấy chế KHỈ-HEO trên đoạn đường nha, tụi nó ham ăn và hung dữ như HEO, lúc tui đi tui còn chứng kiến 1 bà-khỉ-vú-hồng kia, bả ngồi chành bành khoe hàng xòe tay xin chuối (viết in đậm). Xin 1 trái ko đủ, bả giựt nguyên nãi chuối của người ta bả thồn luôn, đáng sợ thiệt chứ.😥

Lên đỉnh xong thì hơi mệt, nên tui ngồi lại kêu 3 cái trứng lòng đào, 1 dĩa đu đủ ròi ngồi ăn hì hục. Cảnh trên này đẹp lắm, chiều hoàng hôn mát rượi, nhìn ra biển từ trên cao thấy cả một chân trời đỏ rực. No say một hồi thì trời tối đen thui, lại lếch từng bước xuống núi.

Tối đó, à không, ngay sau khi xuống núi được 5p, thì tui lại đói, vì mấy cái trứng kia thì có bao nhiêu năng lượng đâu, đi bộ xuống núi nó tiêu hóa sạch hết rồi, bụng nghĩ sao thì con tim nghe vậy, tui phi xe đến ngay quán lẩu cá đuối Út Mười trên đường Trương Công Định, kêu ngay 1 nồi lẩu cá đuối ăn để trả thù cơn đuối leo núi vừa nãy.

Nước lẩu giống y chang canh chua măng tui hay ăn. Rau ăn lẩu cũng không quá đặc biệt, chỉ có bạc hà, rau muống, và măng chua có sẵn trong nồi. Quán quá đông nên phong độ cũng không còn ổn định như xưa, có bữa ngon bữa không….
Thịt cá đuối dai, da thì béo béo, sụn giòn giòn sần sật, chấm vô ít nước mắm ớt mặn mặn cay cay. Ta nói, đã cơn thù.
Ăn xong tui chạy 1 vòng dạo biển, rồi về khách sạn ngủ như chết. Chuẩn bị sức cho ngày mai ăn hết Vũng Tàu 🤗

______________
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.

Nguồn: https://twentyfiveautumn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://twentyfiveautumn.com/du-lich/

36 COMMENTS

  1. Cá thì ngon mà Khoai thấy nước lẩu hơi bình thường. Quán đông nên phong độ cũng thất thường không còn ổn định như xưa.

  2. Khoai lang thang ăn làm cô thèm.. khi nào hết dịch cô sẽ ghé quán này, cảm ơn khoai nha 👍👍👍

  3. Tôi cứ hỏi trong đầu là bạn lấy nguồn kinh phí ở đâu mà dồi dào để mà đi du lịch khắp nơi nvay nhỉ ? Có nhà đầu tư cho ko ? Trông vào tiền của yuotube thì liệu có đủ ?

  4. Hey khoai lang..người nam thì xài từ ngàn chứ sao lại ngìn? Giọng miền nam rặt mà nói từ ngìn nghe nó chói chói sao đó..

  5. Trước khi lên đường sang Nhật, cũng đi đến chỗ này,cũng cái quán này…huhu,nhớ nhà quá hic

  6. I remembered going to Vung Tau with my older sister and brother to the beaches called Bai Truoc, Bai Sau and had a lot fun jumping in the surf

  7. Nhìn hấp dẫn lắm khoai, chị thích xem chương trình của e, mộc mạc, gần gủi, dùng từ đậm chất Miền Tây!

  8. Mình có dịp gặp Phương ở đây nha 😂 và cũng từ đây bắt đầu đam mê xê dịch, cũng như viết tự sự du lịch bụi hehe

  9. Quê Hương gò Công- tiền Giang của mình chưa có điều thú vị zi nên chưa thấy bạn đến?

  10. Từ trước tới giờ mình chưa bao giờ ăn món cá đuối, mà nghe ổng diễn tả thấy hấp dẫn quá, chắc phải ăn thử lần cho biết quá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here