DU LỊCH TRUNG QUỐC | Khám phá thiên đường "hàng hiệu giá rẻ" Chợ Thâm Quyến

33
4Du lịch Trung Quốc hãy đến Chợ Thâm Quyến, ở đây có rất nhiều mặt hàng điện tử và công nghệ cao, áo quần giày dép fake y hệt và giá siêu rẻ. Bạn có thể trả giá thoải mái.
Thâm Quyến thường được gọi là “nhà máy của thế giới”, “Thung lũng Silicon mới”, hoặc “thành phố trong mơ của nhà sản xuất”.
Thành phố này có hệ sinh thoái hoàn chỉnh cung cấp mọi thứ cần thiết cho các công đoạn sản xuất thiết bị điện tử tại chỗ. Thâm Quyến cũng thành nơi quy tụ nhiều nhà sản xuất công nghệ cao, các công ty khởi nghiệp và cả những nhà đổi mới công nghệ toàn cầu muốn gặt hái thành công. Huawei, ZTE và Tencent đều “lớn lên” tại đây, bên cạnh rất nhiều công ty khác.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy Subscribe Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulich #trungquoc #china #shenzhen #tungtangtv

Nguồn: https://twentyfiveautumn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://twentyfiveautumn.com/du-lich/

33 COMMENTS

  1. Chợ Thâm Quyến này là nới các chị em rất thích đi mua hàng về bán 😬
    Đừng quên Đăng ký kênh nha bà con!

  2. Ô này đã ko biết mà còn nói nhảm,bây h ông xem đồ điện trong nhà ô có cái nào ko từ TQ mà ra ko,khẳng định vs ông 100% Trung Quốc,kể cả thương hiệu ko p TQ nma linh kiện kiểu j cũng dính của TQ

  3. Tung Tang TV !! lam on chi cho minh biet di dau de qua duoc thanh pho shezhen market , minh dinh ve Viet Nam lam 1 chuyen di du lich qua Trung Quoc . Cam on ban nhieu nha .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here