Giáp Tuất 1994 nam mạng lấy vợ tuổi nào thì được hưởng phúc lộc

13
4#kênhtửvi,#kenhtuvi,#giáptuất1994nammạng,#giáptuất1994,#giáptuấtlấyvợtuổinào

Giáp Tuất 1994 nam mạng lấy vợ tuổi nào thì được hưởng phúc lộc
Giáp Tuất 1994 – An thân chi cẩu
Năm sinh dương lịch: Từ 10/02/1994 đến 30/01/1995
Mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi
+ Tương sinh:Thổ, Mộc
+ Tương khắc: Kim, Thủy
– Thiên can: Giáp
+ Tương hợp: Kỷ
+ Tương hình: Mậu, Canh
– Địa chi: Tuất
+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Giáp Tuất với Nạp Ẩm hành Hỏa do Can Giáp (Mộc) ghép với Chi Tuất (Thổ), Mộc khắc nhập Thổ = Can khắc Chi, thuộc lứa Tuổi đời gặp nhiều trở ngại lúc thiếu thời. Nhờ Nạp Âm Hỏa trung hòa độ khắc giữa Can và Chi cùng sự phấn đấu đầy Nghị Lực của bản thân, nên từ Trung Vận đến Hậu Vận cuộc đời gặp nhiều may mắn, trở nên an nhàn và thanh thản hơn Tiền Vận. Sinh vào Mùa Xuân và Hạ là hợp mùa sinh. Tuổi Giáp đứng đầu hàng Can thường thông minh hơn người, trong bất cứ lãnh vực nào, thời thanh niên cũng vượt trội đồng trang lứa. Vì trực tính (mạng Kim hay mạng Hỏa) nên trong cách phát biểu lời ăn tiếng nói hay trong hành động thường làm cho người khác lầm tưởng là kiêu căng phách lối.
Giáp Tuất là những người chăm chỉ, thật thà và rất trung thành. Bởi vậy, họ luôn được mọi người tín nhiệm ở các vị trí, công việc quan trọng. Với con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng, tuổi Tuất lường trước được những nguy hiểm trước mắt, từ đó, cảnh báo mọi người và tìm ra con đường đi đúng đắn cho mình.
Dù thông minh, nhanh nhạy là thế nhưng thời trẻ, tuổi Giáp Tuất có ít cơ hội tốt để phát triển công việc, khẳng định bản thân. Họ phải đương đầu với nhiều khó khăn, thử thách thậm trí là cả nguy hiểm mới có thể giữ vững sự nghiệp. Chỉ khi kết duyên, lập gia đình, công việc và cuộc sống của họ mới ổn định, suôn sẻ hơn.
Tuổi Giáp Tuất sinh tháng 2, 3, 9 (Âm lịch): Phải trải qua nhiều lần thay đổi tình cảm, họ mới có thể tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Dù có phải trải qua những thất bại trong tình yêu nhưng Giáp Tuất vẫn luôn tin tưởng và yêu hết mình, sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương vui vẻ, hạnh phúc.
Tuổi Giáp Tuất sinh tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 (Âm lịch): Tìm kiếm tình yêu không phải mục đích quan trọng nhất trong cuộc đời của những người này. Bởi vậy họ hiếm khi dành thời gian hẹn hò, xây dựng tình cảm với một ai đó. Tuổi Giáp Tuất sinh tháng kể trên quan niệm rằng “mỗi người đều có một tình yêu đích thực của cuộc đời mình, đó là số mệnh, cứ vui vẻ chờ đợi, người đó sẽ xuất hiện”.
Tuổi Giáp Tuất sinh tháng 1, 5, 12 (Âm lịch): Sớm tìm được mối nhân duyên tâm đầu ý hợp, cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình. Sinh vào những tháng trên tuổi Giáp Tuất sẽ có tình duyên thuận lợi như ý.
Để xem 2 tuổi có hợp nhau hay không, chúng ta phải xét tổng quan rất nhiều yếu tố cùng một lúc. Đồng thời cân đo mức độ phù hợp giữa các yếu tố, rồi cuối cùng mới đưa ra kết luận 2 tuổi có hợp nhau hay không, hợp về những yếu tố nào, xung khắc ở những yếu tố nào
Chúng ta xét tổng 5 yếu tố bao gồm
+ Yếu tố 1: Xét ngũ hành của 2 tuổi với nhau hợp xung ra sao
+ Yếu tố 2: Xét thiên can của 2 tuổi với nhau. hợp xung ra sao
+ Yếu tố 3: Xét địa chi của 2 tuổi với nhau. hợp xung ra sao
+ Yếu tố 4: Xét cung phi bát tự của 2 tuổi. hợp xung ra sao
+ Yếu tố 5: Xét đến niên mệnh năm sinh của 2 tuổi. hợp xung ra sao
Với 1 yếu tố sẽ xảy ra ba trường hợp đó là : Hợp, xung, và bình hòa
Trường hợp tương hợp : Chúng ta chấm 20 điểm
Trường hợp xung : Chúng ta tính 0 điểm
Trường hợp bình hòa : Chúng ta tính 10 điểm
Như vậy với 5 yếu tố, tổng điểm tối đa sẽ là 100 điểm,tối thiểu sẽ là 0 điểm.Và trung bình sẽ là 50 điểm. Khi so sánh 2 tuổi với nhau, mức điểm từ 50 điểm thì hai tuổi sẽ ở mức trung bình, nhỏ hơn 40 điểm sẽ là không hợp nhau, trên 60 điểm sẽ là hòa hợp.

Vậy chúng ta hãy cùng Kênh Tử Vi đi tìm hiểu tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng lấy vợ tuổi gì phúc đức đầy nhà

🍀ĐĂNG KÍ KÊNH :
⏯Kênh tử vi – Kênh cập nhật những thông tin liên quan đến tử vi, phong thủy, nhân tướng, tâm linh..vvv
➤ Cảm ơn quý cô bác và anh chị dành thời gian theo dõi video, Quý Vị Nhớ nhấn “Đăng ký” Sau Đó Bấm Vào Chuông 🔔 để không bỏ lỡ video mới nhất, hấp dẫn nhất; “Bình luận” để thể hiện ý kiến của mình và góp ý cho những video tiếp theo của Kênh tử vi
=================================
➤ Tử vi năm 2020 :
➤ Tử vi tuổi 2k :
➤ Tử vi tuổi 9x :
➤ Tử vi tuổi 8x :
➤ Tử vi tuổi 5x-6x-7x :
➤ Nhân tướng – Phong thủy :
➤ Phật Pháp – Tâm linh :
➤ Xem tình duyên :

=================================
🍀 WEBSITE :
🍀 YOUTUBE :
🍀 FACEBOOK :

Nguồn: https://twentyfiveautumn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://twentyfiveautumn.com/meo-vat/

13 COMMENTS

  1. Các bạn nam Giáp Tuất 1994 đâu rồi ạ. Vào đây điểm danh nào, các bạn lấy vợ hay yêu bạn nữ tuổi nào
    🍀ĐĂNG KÍ KÊNH : https://bom.to/rsLqkz

  2. Nhờ thầy xem cho mình tuổi bính tý 1996 có lấy được vợ tuổi dần năm 1998 . Hai tuổi này kết hôn có tốt không ạ, cảm ơn thầy nhiều

  3. Phần đa tuổi này là lấy vợ nhiều tuổi hơn ck.chỉ có sn 1999..2002.còn toàn nhiều tuổi hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here