Hướng dẫn tạo video Intro, Outro đẹp lung linh bằng Sony Vegas

29
4Hướng dẫn tạo video Intro, Outro đẹp lung linh bằng Sony Vegas

Video Intro và Outro là gì? Intro là video giới thiệu đầu video thường dùng để giới thiệu thông tin về video, kênh YouTube, … còn Outro là video cuối video thường được dùng để kêu gọi một số hành động nào đó (Ví dụ như kêu gọi người xem Like, Share, Subscribe kênh YouTube chẳng hạn).

Trước đây, kenh kien thuc đã giới thiệu đến các bạn khá nhiều phương pháp để các bạn có thể tự tay tạo Intro, Outro cho mình (cả Online và Offline).

Video này, kenh kien thuc sẽ hướng dẫn đến các bạn chi tiết từng bước cơ bản để chỉnh sửa template miễn phí có sẵn trên mạng bằng phần mềm tạo, chỉnh sửa video danh tiếng – Sony Vegas Pro.

Subscribe:
Fanpage:

Hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!

Nguồn: https://twentyfiveautumn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://twentyfiveautumn.com/cong-nghe/

29 COMMENTS

  1. bạn ơi, cho mình hỏi làm sao bỏ được logo của sonyvegas, nó cứ nhảy lung tung trong video của mình. xin bạn chỉ mình bỏ logo đó giúp nhé. thanks bạn nhiều

  2. bạn cho mình biết cách xuất five ra ở chỗ nào trong phần mềm này vậy. thanks !

  3. Cám ơn bạn, bạn có thể nghiên cứu phần mềm làm phim kdenlive (free) trên linux về cách chạy chữ trên video và hướng dẫn lại giùm cho tụi mình được không?

  4. Rất hay, cố gắng cho thêm nhiều tác phẩm mới về Vegas và Kdenlive nữa nhé! Thank!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here