Nên chọn Sony WH-1000XM3 hay WH-XB900N tại thời điểm này ? Lựa chọn nào phù hợp với bạn !

12
4Nên chọn Sony WH-1000XM3 hay WH-XB900N tại thời điểm này ? Lựa chọn nào phù hợp với bạn !
Nên chọn Sony WH-1000XM3 hay WH-XB900N tại thời điểm này ? Lựa chọn nào phù hợp với bạn !
👇Truy cập thêm thông tin 👇
🌐Website Xuan Vu Audio ©️
🔗
🌐Like Facebook Xuan Vu Audio Vietnam ©️
🔗
‼️Thông tin về sản phẩm ‼️
✔️Tai nghe bluetooth Sony WH-1000XM3
👉
✔️Tai nghe Bluetooth Sony WH-XB900N
👉
👨‍👨‍👦‍👦 Tham gia cộng đồng người yêu tai nghe để biết thêm nhiều thông tin :
💪 Đừng quên nhẫn chuông và Subscribe kênh để ủng hộ Review Team cũng như để theo dõi các Event của Xuân Vũ nhé:

Nguồn: https://twentyfiveautumn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://twentyfiveautumn.com/cong-nghe/

12 COMMENTS

  1. Mình nghe XM3 đã cảm thấy bass lấn lướt trong bài nhạc phải chỉnh lại EQ thì mới nghe được rõ tiếng ca sĩ không biết trên XB900 Extra Bass thì còn dư Bass thế nào nữa ^^ Bass nhiều thì phù hợp cho những loại nhạc hiện đại nhưng nhiều quá nghe lâu đau đầu phết.

  2. XM3 màu bạc nhìn nó đụt đụt xấu thế nhỉ, màu đen nó lại làm nổi cái logo với 2 lỗ màu đồng nhìn sang hẳn. Màu bạc của tai nghe Bose QC35 II nhìn đẹp hơn XM3

  3. Ùi ad còn chưa đề cập đến xm3 thì còn có chất lượng âm thanh hires audio còn xb900n thì không hỗ trợ, mình đang dùng 1000xm3 thì vẫn thấy đáng mua hơn xb900n, bạn nào basshead thì xb 900n cũng là lựa chọn đáng giá

  4. Sắp ra XM4 mình vẫn dùng XM2 và thấy vẫn thoải mái, ko biết khả năng chống ồn so vs XB900N thì thế nào

  5. Hay xem ong em quang cao quá mà tui phai bo xiền ra mua 2 con tai nghe mot lúc : vi hay choi the thoa nen mua con Powerbeats Pro . Thích su Tien dung va nhe nhang nen mua them con Airpods pro , tốn Kh ít xiền nhung thay cung Kh an hận .

  6. Xb 950n1 với con tại nghe sennheiser hd 4.50 con nào ngon hơn về phần bast với chống ồn thì mình hơi mắc

  7. Vừa mua con XB900N được hơn 2 tuần, cảm giác đeo khá thoải mái, khi nghe những bài nhạc dồi dào bass mình để ở aptx và mode excited (clear bass +8) thì bass rất nhiều cảm giác thực sự hào hứng, nhưng song song đó đối những bài vừa bass vừa có âm trung vocal như flames của R3HAB và Zayn nghe bass dập rất đã nhưng đôi khi âm bass lấn hẳn vocal của Zayn, vì vậy nên chuyển sang aptxHD thì nghe ít bass hơn 1 tí, bass chắc lại, vocal và âm thanh cũng chi tiết hơn, nói chung nhạc mình nghe 90% là house (Avicii, Martin Garrix, Robin Schulz, Kygo, Basto, David Guetta,…) nên mua con này quá ưng ý, còn những bài bass nhiều như The only way is up của Tiesto và MG, Starflight của R3HAB hoặc mới nhất là Valkyrie của Tritonal thì cứ để mode excited mà tận hưởng bass dập vô tai thôi 👂🎵. 1 điều nữa là tải nhạc lossless nghe bằng trình chơi nhạc mặc định của Sony thì khỏi phải bàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here