Những lợi thế khi đầu tư, bán nhà Phan Xích Long bạn nên biết!

0
3

Khi đầu tư, bán nhà Phan Xích Long có những lợi thế gì? Để hiểu rõ hơn cũng như biết được các lợi thế, hãy bớt chút thời gian theo dõi nội dung ở ngay trong bài viết này bạn nhé. Tin chắc với những chia sẻ do MeeyLand cung cấp sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức hữu ích. 

Đầu tư bán nhà Phan Xích Long có lợi thế về vị trí địa lý

Vị trí địa lý thuận lợi

Phan Xích Long là một quận nằm phía nội thành của thành phố Hồ Chí Minh và thuộc quận Phú Nhuận. Bên cạnh đó, Phú Nhuận là một quận nằm liền kề với các khu vực đắc địa. Đồng thời còn là cửa ngõ phía Bắc của khu vực thành phố. 

– Đối với phía Bắc tiếp giáp với quận Gò Vấp. 

– Phía Đông tiếp giáp với quận Bình Thạnh.

– Phần phía Tây tiếp giáp với quận Tân Bình.

– Phía Nam tiếp giáp với quận 3 và quận 1. 

Vi-tri-dia-ly-giup-viec-ban-nha-Phan-Xich-Long-thuan-loi-de-dang-hon

Vị trí địa lý giúp việc bán nhà Phan Xích Long thuận lợi, dễ dàng hơn

Chính vì vậy đây sẽ là một vị trí rất thuận lợi cho những ngư dân trong thành phố dễ dàng tiếp cận các quận đã và đang phát triển khác bên trong thành phố. Đồng thời nó cũng giúp cho việc bán nhà phan xích long trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn. 

Phan Xích Long thuộc khu vực có nền kinh tế phát triển

Phú Nhuận là một trong những quận có nền kinh tế phát triển theo xu hướng tiểu thủ công nghiệp, công nghiệp, thương mại dịch vụ. Bên cạnh đó, tại đây còn phát triển rất nhiều các loại hình dịch vụ khác như tài chính, cho thuê nhà, du lịch…. 

Thuoc-khu-vuc-co-nen-kinh-te-phat-trien-Phan-Xich-Long-thu-hut-duoc-nhieu-nguoi-dau-tu-mua-ban-nha

Thuộc khu vực có nền kinh tế phát triển, Phan Xích Long thu hút được nhiều người đầu tư mua bán nhà 

Hơn thế nữa, tại quận này có chợ Phú Nhuận tương đối nhiều đồ quần áo, trang trí và các sản phẩm khác. Thậm chí, khu vực Phan Xích Long còn là một con đường tập trung rất nhiều thương mại và dịch vụ. Vậy nên, bán nhà Phan Xích Long có rất nhiều lợi thế. Mặt khác, đây cũng chính là lý do giúp sàn giao dịch bđs meey land thu hút nhiều nhà đầu tư. 

Hệ thống giao thông hoàn thiện thúc đẩy giá trị bán nhà Phan Xích Long

Quận Phú Nhuận có hệ thống giao thông khá là phát triển và hoàn thiện. Bởi đây là quận thuộc nội thành và cũng là một khu vực, trung tâm trọng điểm. Vậy nên, quận Phú Nhuận rất chú trọng trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng. 

Bên cạnh đó, Phú Nhuận còn chú trọng cả giao thông đường hàng không, đường bộ và cả đường sắt. Bởi chúng nằm liền kề với sân bay Tân Sơn Nhất. 

Hơn thế nữa, đường Phan Xích Long được xem là một đầu mối thông thương rất thuận lợi trong việc phát triển nền kinh tế. Do đó, giao thông tại đây rất đồng bộ và thuận lợi. Ngoài ra, giao thông còn được đầu tư và xây dựng rất kiên cố, khang trang, mở rộng nhiều tuyến đường trọng điểm. 

He-thong-giao-thong-kha-phat-trien-va-hoan-thien-giup-gia-tang-gia-ban-nha-Phan-Xich-Long

Hệ thống giao thông khá phát triển và hoàn thiện giúp gia tăng giá bán nhà Phan Xích Long 

Mặt khác, đường Phan Xích Long khá gần với du lịch tại đường thủy Thị Nghè. Và có sẵn một bến xe tại trung tâm thể dục thể thao của quận. Cho nên, nếu muốn phát triển đường Phan Xích Long sang phía Bắc, quận sẽ có không gian để mở rộng quy hoạch. 

Theo như khảo sát của MeeyLand và các công ty bất động sản khác cho thấy hiện nay có rất nhiều khách hàng quan tâm đến những dịch vụ mua bán nhà Phan Xích Long. Chính vì vậy, mức giá đất tại Phan Xích Long cũng tăng dao động khoảng 1-2 triệu/m2. Thậm chí sẽ còn có xu hướng tăng trong tương lai. 

Lợi thế về du lịch giúp bạn thu hút nhiều khách hàng

Quận Phú Nhuận là một trong những địa phương có yếu tố tâm linh cao và sở hữu nhiều giá trị lịch sử. Bên cạnh đó, trên đường này có tới 72 ngôi chùa và được xây dựng từ thế kỷ 19. Ngoài ra, còn có rất nhiều vị quan thời Nguyễn lựa chọn làm nơi yên nghỉ như Võ Tánh, Võ Di Nguy, Phan Tấn Huỳnh….

Mặt khác, có các di tích lịch sử tại quận Phú Nhuận như chùa Phú Long, đền Hùng Vương, lăng Võ Tánh…. Bên cạnh việc kinh tế phát triển thì du lịch tại đây cũng là yếu tố để thu hút khách. Tuy nhiên, đây cũng được xem là một địa chỉ để bạn có thể đầu tư bất động sản hoặc làm nơi an cư lập nghiệp. 

Trên đây là những nội dung cơ bản về bán nhà Phan Xích Long do MeeyLand cung cấp. Tuy nhiên, nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn về bất động sản hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here