Posted onCùng Fahoka và người đồng hành là một Bác quốc tịch Úc du ngoạn Phượng Hoàng xem nơi này đẹp thế nào mà ai cũng mê mẫn, sống trong không gian liêu trai hoài cổ ngàn năm.
Phượng Hoàng cổ trấn bên bờ sông Đà Giang có tuổi thọ hơn 1.300 năm, thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.
****Drone video of Fenghuang by Mike-Leung:
💢Facebook:
💢Instagram:
💢Hướng dẫn cách đi PHCT:
💌Email: hoankhai.fahoka@gmail.com
Nhớ ủng hộ kênh bằng cách đăng ký để du lịch khắp thế gian nhé!
——-
Như mọi người biết thì TQ cấm hoàn toàn các trang mạng xã hội và công cụ tìm kiếm google của Mỹ nên để truy cập các bạn sẽ phải sử dụng VPN. Tuy nhiên có một giải pháp vô vùng đơn giản tiện lợi, chúng ta vẫn sử dụng mạng bình thường như đang ở Việt Nam, vẫn sử dụng google map và google dịch bình thường, vẫn đăng hình và truy cập facebook dễ dàng. Đó chính là sử dụng sim roaming mua tại Việt Nam của mạng China Unicom luôn:  (Sim có hạn 8 ngày và 8GB với tốc độ 4G). Fahoka đã sử dụng và thấy hoàn toàn ổn nhé.
———-
If you are not pleasant of some sound & image in the video, pls contact me I will consider to edit or remove. Thank you!

Nguồn: https://twentyfiveautumn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://twentyfiveautumn.com/du-lich/

33 Replies to “PHƯỢNG HOÀNG có gì mà vạn người mê – Phượt đơn giản thôi!!”

  1. 中国很漂亮,环境也不错!我去年去大理、香格里拉、丽江. 中国人很友好,中国的地方很好看!👍

  2. Có ai đang xem video này trong khi Phượng Hoàng cổ trấn đang ngập dưới nước không???

  3. Nhờ Ấn Độ mà Sub và thích trang này, nhờ trang này mà có thiện cảm và thích du lịch Trung Quốc. Lũ đang ngập cả cổ trấn mà chẳng thấy tí rác nào, phải nói nền du lịch Trung Quốc rất giỏi luôn.

  4. Cố gái chủ KS bạn đọc là Yuanan nó tưởng là Vân Nam chứ không biết là Yuannan là Việt Nam á, nên nó mới hỏi sao không nói tiếng Trung hở?

  5. Trung quốc dân họ cũng như dân mình mà người xấu cũng có người tốt cũng nhiều vô kể chứ không phải ai cũng là xấu xa đâu bác nào có bạn người trung thì hiểu nếu về mặt thoải mái họ thoải mái hơn nhật hơn hàn nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *