Tâm lý con gái, ý nghĩa của màu sắc?

1
4Vâng, thưa quý vị , đây là câu chuyện này có thật, là một người bạn rất thân của Chia sẻ tttđ. Vì thế mà chia se tttd xin giới thiệu với các bạn, chủ đề về tâm lý con gái, ý nghĩa của màu sắc! Tâm lý bạn gái, màu sắc yêu thích nói gì về bạn, và ý nghĩa của màu sắc, là vậy đấy!
Tình yêu ẩn dấu trong màu sắc! Một cô gái đem sắc màu tình yêu, vào một câu chuyện của đời mình, đó là bí ẩn tình yêu, bí ẩn màu sắc, để ngầm nói với người mình yêu. Đôi khi thật đơn giản: Tâm lý con gái, là vậy, vậy màu sắc nói lên điều gì, màu sắc yêu thích nói gì về bạn, tình yêu thể hiện qua màu sắc, hay ý nghĩa của màu sắc là gì? Tin bon Phuong vn mời quý vị đón xem nhé!
Màu tình yêu!
Ngày xưa khi còn ngây thơ, em thích màu Trắng, màu Đen là hơn cả. Và khi lớn hơn em thích màu Xanh, tượng trưng cho niềm mơ ước, hi vọng. Đôi lúc là màu Tro thay sự cứng rắn , lẻ loi của mình. Khi em thích màu Hồng cũng là lúc em mới bắt đầu yêu anh. Nhưng rồi anh lại sớm đi xa, em chuyển qua thích màu Tím, chờ đợi anh từng tháng ngày mòn mỏi. Những liên lạc thưa dần rồi mất hút. Em và anh đã mất hoàn toàn liên lạc. Từ đó không hiểu sao em lại thích màu Nâu, và hay đi Chùa theo mẹ.
Em không thể nghĩ tới người nào khác ngoài anh. Em vẫn hay thường mặc áo Tím sậm, ngơ ngẩn mỗi chiều ngóng trông ra ngõ. Nếu một nơi nào xa đó anh biết được tấm lòng em…

Nguồn: https://twentyfiveautumn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://twentyfiveautumn.com/thoi-trang/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here