Tiểu Sử Các Thành Viên BTS – Mới Nhất 2020

33
4Thông tin thành viên BTS mới nhất 2020 #BTS

BTS (tiếng Triều Tiên: 방탄소년단; tiếng Trung: 防彈少年團; RR: Bangtan Sonyeondan; Hán Việt: Phòng Đạn Thiếu Niên Đoàn), hay còn được gọi là Bangtan Boys là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty Big Hit Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên: Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2013 với album đầu tay, 2 Cool 4 Skool. Ban đầu là một nhóm nhạc hip hop, phong cách âm nhạc của nhóm sau này phát triển bao gồm nhiều thể loại nhạc khác nhau. Lời bài hát của họ, thường tập trung vào bình luận mang tính cá nhân và xã hội, chạm vào các chủ đề về sức khỏe tâm thần, những rắc rối của tuổi trẻ, sự mất mát, hành trình hướng tới yêu thương bản thân, chủ nghĩa cá nhân. Các sản phẩm của họ có các tài liệu tham khảo về văn học, các khái niệm tâm lý và bao gồm một cốt truyện vũ trụ song song. Nổi tiếng với các buổi biểu diễn trực tiếp, nhóm đã nhiều lần tổ chức các chuyến lưu diễn hòa nhạc trên toàn thế giới.

Do not reup.

Nguồn: https://twentyfiveautumn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://twentyfiveautumn.com/tong-hop/

33 COMMENTS

 1. Các bạn ơi mình có đọc 1 số comment thắc mắc về tên khai sinh và nghệ danh của Jungkook.

  Tên khai sinh Jeong Guk là đúng nhé. Âm eo trong Jeong đọc là o. Thường thì khi đặt nghệ danh người Hàn họ đổi từ eo thành u nên mới có từ Jungkook nhé.

  Và 1 điều nữa kha khá ARMY đọc sai từ Jungkook đó. Chữ u đọc là o. Đọc chuẩn là Jong cúc nhé. Chứ k phải là Chung Cúc như 1 số bạn đọc đâu nha.

 2. nếu V thích nghe những bản nhạc mà hiếm ai nghe thì sau khi nghe xong thì bản nhạc đó sẽ ko hiếm nữa đ

 3. Con bn mik anti BTS mà nó lại trùng ngày sinh với Jimin là ngày 13/10 trog khi mik là fan chân chính đến cùng tháng sinh còn ko được chứ đừng nói là ngày 😭😭😭😭😭😭

 4. Bạn gái của JUNGKOOK là LISA(BLACKPINK)
  Vì Lisa cao 1m69(cũng giống như 1m68)lại còn là em út của BLACKPINK(JUNGKOOK cũng là em út của BTS) và còn hát hay nữa!

 5. Nguoi con gái lý tuong cua jôngkôok gióng IU chân đẹp xinh xắn hát hay nhưng anh ta đánh lạc hướng moi ng la cao ít nhat 1 m68 vì IU CAO 1 m 62 thôi . Chứ ko đánh lac huong moi ng biet thẳng là IU mất ròi kkk

 6. Có ai cùng sở thích với tui hong

  Thích :vẽ
  Thích :hát mỗi KHI rảnh rỗi
  Và cân hết .tất cả loại liên quân
  Thích cắt tóc như con trai

  Thích .ĐỂ bông tai một bên hình dấu cộng.

 7. Bn ơi Jimin 1m75 nhé bn do nhìu bn lên gg lừa nhau nên mới vậy, Jimin đc xác thực là cao 1m75 nha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here