TRẢI NGHIỆM BẰNG DU THUYỀN TRÊN BẾN NINH KIỀU TỪ A ĐẾN Z | Cần Thơ Ký Sự – P10

19
4Đăng ký kênh PHẠM QUỐC LÂM miễn phí: ( để thường xuyên nhận video.
——————————————————————–
KHAI GIẢNG KHÓA HỌC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE MIỄN PHÍ.
(Đăng ký tại: để được xét duyệt và nhận quà tặng các khóa học về youtube:
Tham khảo những khóa học giúp bạn kiếm tiền: (
————————————————————————–
Nếu quý vị đặt chân đến Cần Thơ mà không khám phá bến Ninh Kiều thì quả là điều thiếu sót. Nhưng quý vị đừng lo quá vì hôm nay nhân chuyến du lịch miệt vườn lần này, ban biên tập Cuộc Sống Sài Gòn sẽ đưa quý vị cùng TRẢI NGHIỆM BẰNG DU THUYỀN TRÊN BẾN NINH KIỀU TỪ A ĐẾN Z để quý vị cảm nhận được những tinh túy mà thiên nhiên ban tặng cho bến Ninh Kiều Cần Thơ này nhé.
Cuộc Sống Sài Gòn là chuyên mục do KTS.Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến kiều bào nước ngoài những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt của người dân trên đường phố Sài Gòn. Để những ai đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Sài Gòn của một thời để nhớ. Đồng thời qua đó giúp du khách nước ngoài có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Sài Gòn xưa và nay.
——————————————————————–
Tác giả: KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
[P]: +84.909201938
[Web]: –


[Facebook]:

Nguồn: https://twentyfiveautumn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://twentyfiveautumn.com/du-lich/

19 COMMENTS

  1. Xem mà tự hào quá .
    Cần thơ đã đẹp vậy rồi nhưng vẫn chưa đủ đâu, hẹn 2020 nhé😂

  2. Wow that la tuyet dep va hap dan ve Ben Ninh Kieu. Can tho gao trang nuoc trong; Ai di den do long khong muon ve. Nghe qu da ha Anh Lâm. Xin cam on gia dinh Anh that nhieu.

  3. Mình là con của đất Cần Thơ,Mỗi khi biết có khách du lịch thương mến,hài lòng,có chuyến đi vui vẻ đằm ấm thì mình rất vui và hy vọng khách sẽ về những lần sau nữa.Còn khi khách chưa hài lòng thì buồn lắm chứ.Nếu có dịp thì chú Lâm dạo 1 vòng chợ nổi Cái Răng luôn chú.Kính chúc du khách nói chung và gia đình chú Lâm nói riêng có chuyến du lịch về Cần Thơ thoải mái,vui vẻ hạnh phúc

  4. Bông điên điển với tép nhìn ngon quá, cảnh đẹp, có bạn hiền, vợ ngoan, con thảo, nhất anh Lâm rồi!!!! hihi

  5. Lam vua la ca si, vua danh dan, vua la thi si nua. Hoi nho ,ba xa Lam co ghen nhieu k vay? Kieu nay la dac "dao" lam nhe!!!

  6. Lam that biet huong thu qua Lam oi. Anh canh bao truoc, khi di dinh cu, se khoc het nuoc mat cho coi vi se nho lai nhung ngay thang qua tuyet voi nay. Khong phai o my k duoc nhu vay ma vi co duoc cung k quen bang nhu tren que huong cua minh.dong y k em trai?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here