Travel vlog || DU LỊCH MỘT MÌNH đến Miami 🏝 – Phoanh Charmmie

38
5Chúng ta không cần ai chứng minh rằng mình xứng đáng được yêu thương , hay niềm vui của bản cũng không nhất thiết phải dựa vào bất kì ai.
Cũng giống như cách yêu bất kì ai thôi. Mình học yêu bản thân bằng cách tìm hiểu và nuông chiều chính mình. Chẳng có gì hoàn hảo hơn một cuộc hẹn với bản thân vào một trải nghiệm mới cả.
Phoanh đã có của hẹn với bản thân bằng chuyến đi du lịch một mình tới thành phố Miami.
Video là những chia sẻ của mình về kinh nghiệm cũng như trải nghiệm của mình về chuyến đi du lịch một mình này.
Mong mng sẽ thích nheeeee ❤︎
————————————————————————————————————————————
CONTACT ME
♡ YOUTUBE:
♡ FACEBOOK: Vũ Quỳnh Anh
♡ INSTAGRAM: @charmmie.vu
♡GMAIL : charmmie.vu@gmail.com
———————
© Bản quyền thuộc về Charmmie Vu
© Copyright by Charmmie Vu ☞ Do not reup

Nguồn: https://twentyfiveautumn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://twentyfiveautumn.com/du-lich/

38 COMMENTS

 1. Hi các bạn, mình xin trả lời thắc mắc các bạn 1 lần nữa nhé:
  T1 các b có thể bỏ tư duy cgai k đi 1 mình được rồi. Mình sông 1 mình ở nước ngoài từ năm 16 tuổi!! Chuyện tự lập, tự biết cảm nhận , yêu csong quá là bình thường luôn. Và mình nghĩ các bạn nữ nói chung giờ cũng đã dần có tư duy vô cùng mở và chủ động csong r.
  T2 các bạn hỏi ai quay cho mình. Đầu tiên ở private beach ở ksan mình có nvien ksan giúp ( và tip ). Tiếp theo mình nhờ người đi đường ( nước ngoài họ rất thoati mái! Mình đi 1 mình nên đi đâu cũng dễ có b mới). Nếu để ý kĩ mình diễ khá ngượng 1 chút. Cuối cùng là mùnh dựng máy ảnh . Đa số vdeo trong YouTube mình các bạn xem đều là mình dựng máy đó ạ. Mình đã quen với quay, góc, diễn trc ống kinh nên vô cùng dgian nhé ☺️
  Vậy thôi mong các bạn nam TÔN TRỌNG mình 1 chút nè 🥺 Mình thật sự làm video k chỉ chia sẻ trải nghiệm mà rất muốn truyền cảm hứng cho các bạn qua trải nghiệm mình đó!!!
  Tóm lại là cảm ơn mng qtam và yêu thương Phoanh nha 💗💗

 2. Rất thích kiểu sống này của chị. Tự tin là chính mình, hãy cứ thoải mái làm điều mình thích sau những ngày cống hiến cho công việc và học tập dốc hết sức mình. E rất thích câu nói của Paulo Coelho: "And when you want something, all the universe conspires in helping you to achieve it".

 3. (Chúng ta không cần ai chứng minh rằng mình xứng đáng được yêu thương , hay niềm vui của bản cũng không nhất thiết phải dựa vào bất kì ai.) có lý

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here