Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2020 Nữ Mạng 1980, Giải Vận Hạn Đón Lộc Thần Tài

30
4‘Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2020 Nữ Mạng 1980, Giải Vận Hạn Đón Lộc Thần Tài’đời sống tâm linh 247” để đón xem các video mới từ chúng tôi quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link:
—————————————————
Xem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây:
————————————————–
Mệnh: Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả
Địa chi: tuổi Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công
Thiên can: Canh gặp Canh: Tương Trợ: Thuận lợi
Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.
Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.
Vận niên: Kê Giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn. Báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khoẻ tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi, nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.
Những bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu tại đây:
————————————————
Đăng ký miễn phí để theo dõi kênh:
Video của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: caocuong.yb@gmail.com để được giải quyết.
Trân Trọng
Đón xem tử vi năm 2018 và 2019 tại đây:

Nguồn: https://twentyfiveautumn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://twentyfiveautumn.com/meo-vat/

30 COMMENTS

  1. Xem tuổi Canh thân nữ mạnh sinh ngày mùng mười tháng tám âm về vợ chồng, chồng tuổi sửu sình năm 1973 xem dùng Em vợ chồng có ăn đời ở kiếp Khong
    Em cảm ơn nhiều

  2. Tuổi thân mà quá khổ tâm con tên là Huỳnh Thị Thanh Tâm sinh ngày 24/05/1980 nhờ thầy xem giúp tài lộc ạ

  3. Thật mà nói , tuổi này tôi sống ko bằng chết , tôi ko biết nên bước tiếp được ko nữa ? Quá đâu khổ

  4. mình buồn lắm tuổi nầy kg lâu ba mình mất rồi kg bao lâu chồng mình mất mình lất buồn buồn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here