Tử Vi Tuổi Canh Thân Nam Mạng Năm 2020, Sinh Năm 1980 Thuận Lợi Hay Trắc Trở

36
5‘Tử Vi Tuổi Canh Thân Nam Mạng Năm 2020, Sinh Năm 1980 Thuận Lợi Hay Trắc Trở’đời sống tâm linh 247” để đón xem các video mới từ chúng tôi quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link:
—————————————————
Xem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây:
————————————————–
Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.
Vận hạn: Canh Thân Nam Mạng Năm 2020, Sinh Năm 1980, Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Canh Thân Nam Mạng Năm 2020, Sinh Năm 1980, Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, Canh Thân Nam Mạng Năm 2020, Sinh Năm 1980, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, Canh Thân Nam Mạng Năm 2020, Sinh Năm 1980, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.
Vận niên: Kê Giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn. Báo hiệu một năm thành công và no đủ. Tử Vi Tuổi Canh Thân, Có tài lộc hoạnh phát, Canh Thân Nam Mạng Năm 2020, Sinh Năm 1980, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Tử Vi Tuổi Canh Thân, Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Tử Vi Tuổi Canh Thân, Sức khoẻ tốt, Tử Vi Tuổi Canh Thân, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi, nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.
Tứ trụ với Thiên Hao, Địa Lợi: Công việc làm ăn của bản mệnh không xuôi thuận, Tử Vi Tuổi Canh Thân,
Những bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu tại đây:
————————————————
Đăng ký miễn phí để theo dõi kênh:
Video của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: caocuong.yb@gmail.com để được giải quyết.
Trân Trọng
Đón xem tử vi năm 2018 và 2019 tại đây:

Nguồn: https://twentyfiveautumn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://twentyfiveautumn.com/meo-vat/

36 COMMENTS

 1. Tuoi canh than co gi ma xem voi coi nao tuoi thang chua cuoi da khoc lm an thi suot doi no nan vo chong thi buon nhieu hon vui noi chung kh co gi ma phai coi ca

 2. Mấy ông nói láo quá tui sn 1980 nè sao khổ như vậy xin việc làm mà không được đang thất nghiệp nè

 3. 13/11/1980 nam mạng sinh vào lúc,3 giờ toi 4 giờ sáng coi dùm làm ăn và gia đạo cam ơn thầy

 4. Da cho con hỏi canh thân nam và nữ 1980
  Nam 14/2 còn nư 20/12 về tinh duyên sức khoe con cai a!

 5. Tuổi thân thì mặc tuổi thân,sinh phải giờ dần thì vẫn sướng như Trâu.nam sn 16/11/1980 dương lịch.

 6. Chua co nam nao va khi nao tuoi canh than het kho dau cho toi luc nao moi het song gio chan vai kh hieu noi viec gi cung biet song cung dau toi noi ma lai kho vay

 7. Khi xem bói mà thầy phán là tương lai sẽ giàu thì có lẽ chả cần làm việc cho nhọc sức, mà thày phán là tương lai số vẫn nghèo thì cũng chẳng muốn làm gì vì có làm thì vẫn không khá được. Tóm lại là khi đã tin vào bói toán thì chả cần phải nhọc nhằn phấn đấu phải không các bác.
  Tử vi xem số cho người
  Thày làm youtube cho người khen chê.
  👍

 8. thầy nói lưu loát quá ạ. thầy xem giúp cho con với ạ con là nguyễn thị cúc sinh ngày 21/2/1981 ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here