Tuổi Tuất Sinh Giờ Ngày Tháng Nào Thì Có Vận Số Tốt Nhất, Số Giàu Có Hơn Cả Tỷ Phú

17
5Tuổi Tuất Sinh Giờ Ngày Tháng Nào Thì Có Vận Số Tốt Nhất, Số Giàu Có Hơn Cả Tỷ Phú”đời sống tâm linh 247” để đón xem các video mới từ chúng tôi quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link:
—————————————————
Xem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây:
————————————————–
Giờ Dần (3h – 5h): Người tuổi Tuất sinh giờ Dần có cuộc đời trắc trở, nhiều kẻ tiểu nhân quấy phá, làm tổn hại đến sự nghiệp. Vì tin tin tưởng và nghe lời người khác một cách mù quáng nên trong đời vướng vào nhiều rắc rối hoặc tranh chấp thị phi, nhẹ thì tổn hao tiền của, nặng thì thân bại danh liệt.

Giờ Mão (5h – 7h): Do Mão Mộc khắc chế Tuất Thổ nên người này dễ mắc bệnh tật nên hao tiền tốn của, sự nghiệp cũng không có thành công nổi trội. Tuy nhiên, được sao Nguyệt Đức chiếu mệnh, nên không gặp đại nạn, về cơ bản vẫn có cuộc sống khá bình yên.

Giờ Thìn (7h – 9h): Người tuổi Tuất sinh giờ Thìn tính tình nóng vội nhưng thẳng thắn chính trực, cuộc đời cũng nhiều khó khăn trắc trở, cộng thêm sao Nguyệt Không chiếu mệnh nên có số hao tài tốn của, tiền vận khó khăn, trung vận chuyển biến tích cực, tay trắng lập nghiệp nhưng hậu vận lại dễ phá tài, nên hành xử phải hết sức cẩn trọng.

Giờ Tỵ (9h – 11h): Cuộc đời người tuổi Tuất sinh giờ Tỵ vui buồn song hành, tuy số gặp đại nạn nhưng nhờ sao Long Đức hộ mệnh nên tai qua nạn khỏi, tài sản không bị phát tán. Ngoài ra, người này có cuộc sống gia đình hòa thuận, ra ngoài được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp cũng phát triển một cách thuận lợi.

Giờ Ngọ (11h – 13h): Do Ngọ hỏa sinh Tuất Thổ nên người tuổi Tuất sinh giờ Ngọ có chức có quyền, uy danh lừng lẫy bốn phương. Người này tính tình chính trực, thông minh nhanh nhẹn, có dũng khí vượt qua mọi hiểm nguy, ý chí kiên định, ở nhà được gia đình hậu thuẫn, ra ngoài có quý nhân giúp đỡ nên dễ đạt được thành công bền vững.

Tuy nhiên, người này có sao Bạch Hổ chủ về hao tán tiền bạc chiếu mệnh nên làm việc gì liên quan đến tài chính đều phải thận trọng.

Giờ Mùi (13h – 15h): Đa phần người tuổi Tuất sinh giờ Mùi đều có số mệnh cô đơn, trong đời tuy không gặp đại nạn (do có phúc tinh chiếu mệnh) nhưng cũng nhiều khó khăn trắc trở. Người này dễ vướng vào họa khẩu thiệt thị phi lại thiếu sự trợ giúp của gia đình và quý nhân nên sự nghiệp khó thành.
Những bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu tại đây:
————————————————
Đăng ký miễn phí để theo dõi kênh:
Video của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: caocuong.yb@gmail.com để được giải quyết.
Trân Trọng
Đón xem tử vi năm 2018 và 2019 tại đây:

Nguồn: https://twentyfiveautumn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://twentyfiveautumn.com/meo-vat/

17 COMMENTS

  1. Sinh ngày 28 09 1970 nam canh Tuất không biết chừng nào giàu cho hỏi giúp đỡ cám ơn thầy nhiều

  2. Toi tuoi canh tuat sinh ngay 6 thang 8 ban ngay gap troi mua nho tam linh coi dung toi nan mang sinh 1970 cam oi

  3. cảm ơn bạn đã đăng video rất hữu ích ….nhờ bạn xem giúp tuổi giáp tuất nam mạng sinh 3h kém 15ph sáng ngày 25/11/1994 dương lịch tức ngày 23/10/1994 âm lịch …cảm ơn bạn nhiều nha ..

  4. Minh sinh 12h trưa khổ đến bây giờ làm công ăn lương luôn gặp tiểu nhân thấy mẹ ,có chức quyền gi đâu

  5. Xin ad xem giúp
    Em sinh ngày 22.6 1994 âm lịch.giờ sinh là từ 19h -21h ..ad xem giúp ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here