[ Vietsub ] Học Pha Chế Đồ Uống Cực Đẹp Mắt #12 | Yuez Official

29
4#tiktokamthuc #tiktokdouong #YuezOfficial

Bản vietsub này vẫn còn chưa hoàn hảo, Mình sẽ cố gắng hơn cho những bản vietsub sau này. Mong các bạn thông cảm cho đứa đang học tiếng như mình. I love u 3000

🤳Edit: Ngọc Ánh
🎶Like & Subscribe Yuez Official để theo dõi thêm nhiều video thú vị nhé!
🍨🍹🌮🍖🍗 Kênh Yuez Official chuyên về 🤣🤣🤣🤣🤣

Tik Tok Trung Quốc, Tổng hợp những video thú vị trên tik tok

🍩🍰🍹🌮🎂🍨 Nhăm Nhăm Nhằm Nhăm 🍫🍩🍰🍹🌮🎂

⛔ Mọi hình ảnh và âm thanh trong video không thuộc bất kì quyền sở hữu nào của tôi 💌Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (tradaviahe831@gmail.com) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^^ 💌If there are any issues related to copyright content, images … please contact me at address (tradaviahe831@gmail.com) to resolve. We will work together quickly and in the spirit of cooperation as possible.

Nguồn: https://twentyfiveautumn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://twentyfiveautumn.com/lam-dep/

29 COMMENTS

  1. Bạn ơi, ở phút thứ 5… Sữa và các chế phẩm từ sữa (Canxi) kết hợp với vitamin C (có tính axit như cam hay dâu mà bạn cho vào ý) gây kết tủa nhé, hại thận lắm…
    Hi vọng bạn sẽ cân nhắc khi làm những video hướng dẫn như này…

  2. Đã lm một hai món, ngoài đẹp thì k còn tác dụng rì, nên đặt tên là menu đồ uống để sống ảo

  3. Mấy món trang trí bằng trái cây, thức uống chua đang ngon và đẹp, tự nhiên đổ sữa (yogurt) vào vừa xấu vừa phá hỏng trang trí (vì mấy miếng chanh chỉ đẹp khi trang trí trong cốc có thức uống màu trong), vừa có vị kinh khủng vãi :)) Ai là pha chế sẽ biết. Bạn trong video như kiểu thấy ít bước quá thêm đại vô hay sao á, chứ làm vậy chẳng khác gì quay cho vui xong đem đổ, chứ thật sự không thể uống nổi đâu, vị kỳ cục, lợn cợn như cám lợn vậy.
    Bạn ấy cũng không biết độ nặng nhẹ của đồ uống. Đang pha 1 ly toàn đồ uống lỏng, nhẹ thì đổ thứ đặc, nặng vào nó sẽ tanh bành hết nguyên ly. Thay vì vậy nên để nó vào trước, rồi đổ chất lỏng nhẹ vào sau để phân tầng, vậy mới đẹp mắt. Chứ ai đời sắp xếp trang trí xong đổ phát cuối phá tan hết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here