Xem tuổi Mậu Thân nữ trọn đời và đầy đủ

33
4Xem tuổi Mậu Thân nữ trọn đời và đầy đủ
Từ tình yêu, gia đình, công danh, tài lộc….trong suốt cuộc đời đầy đủ

Mời các bạn xem tin tức mới nhất, chuyện lạ, chuyện pháp luật, thế giới động vật… trên Tin Nhanh, Vui lòng đăng ký kênh tại:

Thông tin về cơn bão số 12 giật cấp 13 đang tiến thẳng về miền Nam Trung Bộ

Vì đâu người nghèo mãi nghèo người giàu càng giàu thêm!
Sau đây sẽ là câu trả lời cho mọi người về những thắc mắc này nguyên nhân là ….

Những cặp đôi con giáp lấy nhau sẽ hạnh phúc sung sướng cả đời !
Vận mệnh tuổi đinh Tỵ đầy đủ và trọn đời ! Từ tình yêu, gia đình, sự nghiệp, công danh, tài lộc…đầy đủ nhất…

Tưởng ch.ế.t là hết ! Ai ngờ xuống âm phủ còn đau khổ hơn ngàn lần. ch,ết chưa phải đã hết tại sao lại như vậy? Mời các bạn hãy xem một lần sẽ rõ…

Lão Tử dạy người đời về Trường Sinh Bất Lão phải đoạn tuyệt 6 điều hại và 3 thói xấu!
Muốn được trường sinh bất lão, người đời phải biết tránh nhhu7ng4 điều sau đây…

+++++ Hi vọng các bạn được thư giãn tại Tin Nhanh +++++.
Nếu có bất kỳ vi phạm bản quyền trong Video này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: tinnhanh88@gmail.com để được gỡ bỏ.
Hình ảnh trong video chỉ mang tính chất mình họa.
Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi Tin Nhanh//youtu.be/iUqIVYMmnbAyoutu.be/hc36LDHVnawutu.be/CZulsEzTd7IvbOzq9b4youtu.be/UN10K6rz4jsps://youtu.be/L0xkR2I0Jx4

Nguồn: https://twentyfiveautumn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://twentyfiveautumn.com/meo-vat/

33 COMMENTS

  1. Minh cung tuoi mau than day kho tu nho den toi gio nay van kho mac du di xa gia Dinh o moi rat xa Nhung van buon kho

  2. Đã ly hôn sống riêng , và sau đó quay về sống chung lại nhưng ko kết hôn với nhau, mục đích là để lo cho con, như vậy có tính 2 đời chồng ko ạ. Mong được giải đáp

  3. Hỡi ơi là tuổi thân68 Biết nói gì tôi tuổi thân 68 không thể nói thành lời. Giờ chỉ biết thương cho những người tuổi thân 68. Người sướng thì ít….

  4. Cho tôi hỏi Mậu Thân lấy ng sn 76 nhưng sinh vào tháng 1 nên âm lịch vẫn là Ất Mão vậy hai tuổi này kết hôn có hợp ko ?

  5. Rất chinh xác khi nghe nói về Tuổi Thân mạng nữ. Và cuộc đời tháng năm đã đ i qua rất đúng không sai lệch tí nào.. hay lắm Anh bạn à. Chuc luôn luôn luôn thành công trên mọi lĩnh vực.

  6. Mình mậu thân đã kết hôn với tuổi ất tị nhưng không hp, luôn có con giáp thứ 13 chen vào.

  7. Ôi tuổi Thân ơi là tuổi Thân 68 Chắc nó 10 người tuổi Thân 68 mai ra được hai người sung sướng chứ Còn đâu toàn những người nhục nhã vất vả như tôi đây thì đúng là khổ từ trong trứng khổ ra cho đến già vẫn vậy thiếu tình thương thiếu tình cảm thiếu kinh tế thiếu tất cả loại thiếu trên cuộc sống ôi Chỉ cần đồ ăn chứ không cần thừa mà sao mãi không có vậy 68 tuổi Thân Ơi

  8. Cam ơn anh . Nhưng các b yêu cung tuổi ơi . Tuổi ta chỉ chơi nhưng ngươi anh ng chi lớn tuổi thi họ hay giúp đơ và chỉ bay m . Còn kg chơi voi may tuổi dưới m thi toan những ngươi quên dc vai lần la cứ hỏi vay mượn tiền kg a , ok roi thi hỏi tiền thi giận rồi cách mat nhảuoi con giựt tiền nữa . Còn về gđ hinh như tui m số kg ai thương nha . Ma có tiền thi lo cho gđ e út , nhưng khi m sạch tui thi ho hang anh r cung KHINH đó nha .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here