You Can't Say – Mina – Nhạc phim tình yêu trong sáng

30
4You Can’t Say – Mina – Nhạc phim tâm lý tình cảm kinh điển có tên tiếng Anh là All About Eve, tiếng Hàn là Tình yêu trong sáng; còn ở Việt Nam thì nó được biết đến với 2 tên: Thời quá khứ và Sự hối hận muộn màng. Đây được coi là 1 trong những phim Hàn Quốc kinh điển đi cùng năm tháng mà nếu ai chưa từng xem thì quả là một điều đáng tiếc !

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về hai cô gái tên là Jin Sun Mi (Chae Rim) và Huh Young Mi (Kim So Yeon). Sun Mi có một tuổi thơ rất đẹp, và cô được lớn lên trong tình thương yêu vô bờ của người cha. Còn Young Mi thì khác, mẹ của cô đã rời bỏ cô khi cô còn rất nhỏ, cha cô là một người nghiện rượu, và cuối cùng ông bị chết trong lúc đang làm việc. Mặc dù có một tuổi thơ cơ cực, nhưng Young Mi chưa bao giờ bỏ cuộc, và chính điều này đã giúp cô vươn lên, được vào học tại một trường Cao Đẳng. Cha của Sun Mi giúp Young Mi và mang cô đến Seoul. Cả hai đều khao khát trở thành phát thanh viên và họ vào học cùng một trường.

Sun Mi yêu Woo Jin (Han Jae Suk), anh giống như anh trai của cô kể từ khi cô còn nhỏ, nhưng Woo Jin chỉ nghĩ về cô như một cô em gái. Young Mi thực sự rất độc ác nhưng giả vờ tốt đẹp và giúp đỡ khi mọi người ở xung quanh. Cô rất nguy hiểm và sẽ làm bất cứ điều gì để có được điều cô muốn. Cô cũng bắt đầu thích Woo Jin và Woo Jin cũng bắt đầu quan tâm đến cô. Sun Mi cảm thấy như đã mất Woo Jin vào tay Young Mi và cô bị tổn thương sâu sắc. Sau đó, khi Sun Mi đi đến London, cô gặp Hyong Cheol (Jang Dong Gun). Hyung Chul cũng bị tổn thương sâu sắc bởi nỗi đau mà cha mình gây ra, ông ta đã bỏ lại người mẹ nghèo khổ của anh, người vừa qua đời, và kết hôn với một phụ nữ khác và có một đứa con. Sun Mi và Huyng Chul có một thời gian hạnh phúc với nhau và an ủi nhau nhưng Sun Mi vẫn còn yêu Woo Jin, nhưng Hyung Cheol yêu Sun Mi. Sự đối đầu giữa Sun Mi và Young Mi ngày càng lớn hơn, không chỉ vi Woo Jin, nhưng họ đã thành công khi trở thành phát thanh viên. Chỉ có một chỗ đứng duy nhất trên đỉnh cao. Ai sẽ thắng? Và ai sẽ thất bại?

Đạo diễn: Lee Jin Suk,Han Chul Soo
Diễn viên: Chae Rim, Jang Dong Gun, Han Jae Suk, Kim So Yeon, Kim Jung Eun, Park Soon cheon, Park Won sook, Hyeon Seok, Ahn Jeong hoon, Lee Kyeong jin, Han In soo, Yoon Ki won, Choi Joon yong, Kyeon Miri

Nguồn: https://twentyfiveautumn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://twentyfiveautumn.com/tinh-yeu/

30 COMMENTS

  1. Mình mê bộ phim này lắm, đã xem cách đây hơn chục năm rồi,nay muốn xem lại sao phim không dịch tiếng Việt vậy mn?ai biết kênh nào dịch tiếng Việt úp lên để mình xem ké với , cảm ơn nhiều

  2. Jang dong gun trong phim này là soái ca của thời đó, nhớ thời gian coi phim này quá, có nhiều kỉ niệm đẹp thật…

  3. Ngày đó hâm mộ ac vai 9 dã man, nhất là a n9 là mẫu người yêu quá tuyệt của tuổi trẻ trâu đi.😋😋😋

  4. 7/2018 cày lại .mất ăn mất ngủ vì anh jang dong gun quá, tiếc là anh đóng ít phim truyền hình quá

  5. Bạn nào bít link để xem fim này k ạ? Mình muốn xem lại chỉ giúp mình với

  6. Thích phim này nhất,sao giờ xem lại ko được, bạn nào biết cách nào có thể xem được chỉ mình với,cảm ơn nha.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here